Một sản phụ ở Hà Nội bất ngờ tử vong do nhờ thầy bói “đuổi vong”

Gần 3 tháng về Hải Dương thuê nhà nhờ thầy bói đuổi vong, sản phụ mới sinh con bất ngờ tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra vào ngày 1/4. Bệnh nhân N.T.T. (30 tuổi, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) được xác định tử vong trước khi được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu.

Theo bác sĩ trực cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đồng tử đã giãn. Mặc dù bác sĩ đã nỗ lực hết sức nhưng vẫn không cứu được bệnh nhân.

Được biết, chị T. có tiền sử bệnh tim và cũng mới sinh con. Các bác sĩ cho rằng với tiền sử bệnh như của chị T. đáng ra phải được thăm khám thường xuyên và uống thuốc điều trị tại các trung tâm y tế.

Tuy nhiên, theo lời người thân bệnh nhân, vì tin vào bói toán của thầy cúng nên gia đình lại đưa chị T. xuống xã Ngọc Sơn, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) tìm gặp một “cậu” L. (được đồn đoán là rất giỏi trong trừ tà ma, chữa bệnh và tìm mộ) để nhờ vả cứu giúp.

Sau khi chẩn đoán, “cậu” L. phán chị T. đang bị “vong” theo nên nếu muốn khỏe mạnh thì phải đuổi vong. Tin lời, gia đình chị T. quyết định đi thuê nhà trọ ở gần đó trong suốt 3 tháng nay để nhờ “cậu” L. giúp đỡ.

Thậm chí, sau khi bệnh nhân T. đã tử vong, người nhà vẫn gọi điện thoại nhờ các bác sĩ tiếp tục “cứu chữa” bởi thầy cúng nói bệnh nhân vẫn có thể hồi phục sau khi qua “giờ xấu”…

Sau nhiều tiếng đồng hồ không thấy chị T. tỉnh lại, gia đình mới đưa thi thể nạn nhân về lo hậu sự.

Theo VOV

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*